Sát hại dã man mẹ nuôi
Sát hại dã man mẹ nuôi
Sau khi giết bà mẹ nuôi đã 77 tuổi và chia thi thể bà thành nhiều phần, Lê Thị Hậu đón xe ôm đến nhà thờ xưng tội.

 

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đang làm rõ nguyên nhân vụ giết người dã man xảy ra tại khu 4, xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ. Nạn nhân là bà Trần Thị Chi, 77 tuổi, thủ phạm là Lê Thị Hậu, 30 tuổi, con gái nuôi của bà, cùng trú tại địa chỉ trên.

Sự việc được phát hiện vào rạng sáng 31/3, khi Hậu chạy ra ngoài đường thuê xe ôm chở đến nhà thờ xưng tội. Trên đường đi, người đàn bà này luôn mồm kể vừa giết chết một con quỷ, chia thân thể con quỷ thành nhiều mảnh ném đi các nơi để kiếp sau khó đầu thai, giờ muốn gặp đức cha để xưng tội, sau đó sẽ đi giết một con quỷ nữa. Sau khi chở khách đến nhà thờ, người lái xe ôm bí mật quan sát thấy quần áo chị ta có dính máu, liền gọi điện báo công an.

Nhận được tin, Công an thị xã Phú Thọ đến ngay nhà bà Chi, phát hiện bà đã bị sát hại, thi thể bị phân thành nhiều mảnh. Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy vụ việc xảy ra vào lúc 23h ngày 30/3. Ngoài việc sát hại mẹ nuôi, Hậu còn chém bị thương con gái là Trần Thị Hằng, 7 tuổi, sau đó mới bỏ đi xưng tội. Hiện cơ quan công an chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân vụ việc.

Khi phát hiện hung thủ đi bộ trên đường, tay lăm lăm con dao, lực lượng truy bắt đã phải ném xe đạp vào người Hậu cho ngã rồi xông vào bắt giữ. Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định xem Hậu có bị tâm thần hay không, đồng thời gửi hai đứa con nhỏ của người đàn bà này cho gia đình bên nội chăm sóc.

Theo lời kể của một số người dân sống xung quanh, vợ chồng bà Chi không có con nên nhận nuôi Hậu từ khi còn rất nhỏ. Lớn lên, Hậu lấy chồng nhưng anh ta nghiện ngập, thường xuyên trộm cắp và đi tù từ mấy năm nay. Từ khi chồng vào tù, Hậu chán đời, hay đánh chửi con cái và đối xử không tốt với bố mẹ. Mặc dù vậy, khi bán đất, bà Chi vẫn cho Hậu tiền xây nhà, và cho con trai Hậu 20 triệu đồng làm vốn sau này.

VPLSVT - theo 24h.com.vn

  Tin mới hơn: Tin cũ hơn:
<< Trang trước                    Trang sau>>
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


Tìm kiếm

DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn