Lua "chay" du an
Hà Nội:

Giám đốc Công ty CP thương mại BMW lừa “chạy” dự án

(Dân trí) - Đỗ Thế Bình đã lợi dụng danh nghĩa chủ doanh nghiệp, lừa một hiệu trưởng "chạy" xin dự án xây dựng trường với số tiền 46.000 USD. Trước đó, Bình cũng dụ một cá nhân mua đất “giả” với giá 1 tỷ đồng.

Ngày 24/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hà Nội, đã khám phá vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản lớn, bắt Đỗ Thế Bình (SN 1956, ở tổ 33, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, có 1 tiền án và 1 tiền sự), là Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại BMV.

Trước đó, khoảng tháng 4/2007, Bình có quen biết với anh Phạm Xuân Ánh (SN 1976, trú phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy). Biết anh Ánh có nhu cầu buôn bán nhà đất, Bình đã nói với Ánh là có mối quan hệ để mua được nhà, đất cho Ánh. Bình đề nghị anh Ánh đặt 1 tỷ đồng để làm thủ tục mua bán 2 lô đất, nhưng Bình không thực hiện được việc mua bán đất này.

Ngoài ra Bình còn lừa ông Phạm N. T - Hiệu trưởng một trường trung học - rằng để Bình lo "chạy" xin đất cho dự án xây dựng trường. Bình đã chiếm đoạt 46.000 USD mà không thực hiện được hợp đồng đã ký kết với ông T.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

VPLS VIET TIN - Theo dantri.com.vn

  Tin mới hơn: Tin cũ hơn:
<< Trang trước                    Trang sau>>
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn