Ke xa sung cuop 400 luong vang tu tu trong trai giam
PHÁP LUẬT- VnExpress
Thứ hai, 23/3/2009, 07:50 GMT+7

Kẻ xả súng cướp 400 lượng vàng tự tử trong trại giam

Ngày 22/3, một cán bộ trại tạm giam Chí Hòa (TP HCM) phát hiện Huỳnh Hữu Nhân, người giả cảnh sát, nã súng hòng cướp 400 lượng vàng đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của trạm xá.
> Kẻ xả súng hòng cướp 400 lượng vàng bị điều tra 5 tội /Nhân viên tiệm vàng hạ gục tên cướp dùng súng AK như thế nào?

Khoảng 2h sáng cùng ngày, cán bộ trại giam Chí Hòa không thấy Huỳnh Hữu Nhân (53 tuổi, ngụ An Giang) trên giường bệnh. Lập tức kiểm tra, giám thị phát hiện người này đã chết trong tư thế treo cổ trên ống nước trong phòng vệ sinh bằng một sợi vải được quấn thành dây.

Căn nhà mà Nhân đã xả súng nhằm cướp 400 lượng vàng. Ảnh: An Nhơn.

Hiện xác người này đã được chuyển đến nhà bảo quản tử thi chờ cơ quan chức năng giám định.

Trước đó, chiều 7/3, khoác trên người bộ quân phục cảnh sát, mang theo 2 khẩu súng Nhân đã dàn dựng vụ giả làm khách mua 400 lượng vàng của tiệm Tân Kim Hiếu (quận 7). Khi các nhân viên mang vàng đến địa điểm Nhân giao dịch là căn nhà Nhân thuê trên phường Bình Thuận, y đã nổ súng làm một người bị thương. Trong lúc giằng co, các nhân viên tiệm vàng đã đâm tên cướp trọng thương bằng chính lưỡi lê khẩu súng AK y mang theo gây án.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm công an TP HCM đã khởi tố Nhân về các tội "giết người", "cướp tài sản", "tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng" và "giả mạo chức vụ cấp bậc". Nghi phạm này bị tạm giam tại khu vực điều trị trại tạm giam Chí Hòa.

Vũ Mai

  Tin mới hơn: Tin cũ hơn:
<< Trang trước                    Trang sau>>
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn