Khởi tố vụ đâm phóng viên ngay trước cổng tòa soạn

Ngày 19/8, Công an thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết : Cơ quan này đã khởi tố vụ án “ cố ý gây thương tích ” liên quan đến vụ anh Nguyễn Xuân Đương (SN 1951), phóng viên Báo Khánh Hòa, bị hai kẻ lạ mặt đâm trước cổng tòa soạn.

Như tin đã đưa, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 6/8/2008, anh Đương bị hai kẻ lạ mặt đi trên một chiếc xe mô tô đã che biển số kiểm soát, dùng vật nhọn đâm anh từ phía sau lưng rồi tẩu thoát. Rất may vật đâm đã bị cản lại khi chạm vào xương chậu, nên không nguy hiểm đến tính mạng của anh Đương.

 Một tuần sau đó anh Đương đã có đơn yêu cầu khởi tố vụ án, đồng thời đi giám định tỷ lệ thương tích. Trong vụ việc này, Thường trực Tỉnh uỷ Khánh Hòa, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội nhà báo tỉnh và Tòa soạn Báo Khánh Hòa đều có công văn yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh cần nhanh chóng điều tra vụ việc, tìm ra hung thủ để xử lý theo pháp luật, góp phần bảo vệ các nhà báo, bảo vệ môi trường hoạt động báo chí tại địa phương. Thời gian qua, dù chưa khởi tố vụ án, nhưng cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đã tích cực vào cuộc nhằm sớm tìm ra hung thủ

VPLSVT_Theo Dân trí

  Tin mới hơn: Tin cũ hơn:
<< Trang trước                    Trang sau>>
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn